KỶ YẾU KỶ NIỆM 40 NĂM TRƯỜNG THPT BA GIA

BỐN MƯƠI NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Thầy NGUYỄN HỒNG DANH

Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường

Cách đây đúng 40 năm, ngày 15/8/1979, UBND tỉnh Nghĩa Bình ban hành quyết định thành lập Trường PTTH số 2 Sơn Tịnh, tiền thân của Trường THPT Ba Gia ngày nay. Đây là trường PTTH số 2 đầu tiên của tỉnh Nghĩa Bình. Quyết định thành lập trường là một chủ trương đúng đắn, đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng, sự khát khao mong đợi của người dân 8 xã khu Tây Sơn Tịnh.

Trong không khí ấm áp của những ngày thu tháng Tám, Trường THPT Ba Gia long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương lao động hạng Ba. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với quá trình 40 năm xây dựng và phát triển của nhà trường, là niềm vinh dự và tự hào của đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các thế hệ học sinh- những người đã và đang nỗ lực phấn đấu, chung tay xây dựng, tạo nên sự phát triển, lớn mạnh của mái trường Ba Gia thân yêu này.

Tác giả: Ban Biên Tập