A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Vào Sáng Thứ 2, ngày 18/5/2020, Ban Giám hiệu phối hợp với Ban Thường vụ Đoàn Trường tổ chức Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh với thành phần tham gia là toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trong toàn Trường.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng nhằm mục đích:

 - Tổ chức tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trong Nhà trường nhận thức đầy đủ, sâu sắc về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Người; tôn vinh và tri ân sâu sắc công lao, cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cách mạng Việt nam, với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế.

- Tuyên truyền những mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả, gương người tốt, việc tốt trong việc thực hiện mô hình “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020,

- Khắc sâu công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam! Từ đó nâng cao ý thức cho toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh không ngừng cố gắng để thực hiện tốt khẩu hiệu “Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!”


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Nguồn:Đoàn Trường THPT Ba Gia Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết